Blog

Sách truyện về phụ nữ.

Sách truyện về phụ nữ.

by Admin Dathoc -
Number of replies: 0

Sách truyện về phụ nữ.

Hiểu phụ nữ nghĩ gì, theo mình các bạn nên tìm đọc:
Mình không giỏi tâm lý phụ nữ.
Song bạn có thể xem những sách này để biết thực lòng phụ nữ muốn gì. Thực sự phụ nữ là gì
1. Cuốn sổ vàng <--- qua 5 cuốn sổ, về 2 phụ nữ luôn nghĩ tới ngoại tình, và tựu chung bản chất là khao khát đc yêu và sống cho lý tưởng yêu. Họ ko quan tâm có bao nhiêu người đàn ông với họ.
2. Manon lesco/Mai nương lệ cốt <---Về một phụ nữ trăng hoa. Nhưng kết cục lại tóm lại: phụ nữ có thể ngủ với nhiều ng xong lại duy nhất chỉ yêu 1 người.
3. Trọn vẹn con người tôi: vè một nữ phóng viên và đấu tranh tư tưởng với chính thể ( khi ww2) đau tranh với sự phản bội của ng yêu.
4. Căn phòng của riêng ta <--- sách số 1 về đấu tranh nữ quyền của Vir Wood. Thể hiện phụ nữ ko chịu đựng. Mà trái lai rất manh mẽ.
5. Người yêu dấu <--- phụ nữ da màu và đấu tranh cho nữ quyền, giai cấp, chủng tộc và... tình yêu của mình
6. Cuốn theo chiều gió <--- Ngưòi phụ nữ thành thị chỉ đạt được hoàn mỹ khi có đói kém chiến tranh xảy ra. Khi không ai giúp đỡ hỗ trợ mình
7. Làm đĩ <--- Bản chất hiểu cách dụ dỗ đàn ông. Hiểu phụ nữ khéo léo thế nào để tôn ngoại hình, cách hấp dẫn đàn ông
8. Báu vật của đời <---- Bạn sẽ hiểu phụ nữ thời phong kiến khi mà người chồng không làm đủ chức năng thì họ sẽ phải chịu đựng những gì.
9. Nếu còn có ngày mai <---- Siêu phẩm mà cấp PTTH cần đọc của Sidney Seldon để hiểu phụ nữ lừa lọc siêu thế nào.
10. Người đàn bà hủy diệt <---- của S. Beauvoir, 3 truyện 3 nhân vật nữ quyền lên ngôi và tuyên ngôn họ sẽ làm gì khi bị tước đi những thứ căn bản nhất
11. Jane Eyer <---- Đọc để hiểu sự cao thượng của ty từ một tiểu thư. Và chỉ cho đi ty với ng tôn trọng sự cao thượng đó.
12. Người mẹ cầm súng <--- Gương vị anh hùng Út Tịch trải qua bao thiệt thòi công bằng, luôn nêu cao một tinh thần yêu nước vô bờ, luôn tần tảo vỗ về con nhỏ bên cạnh xông pha nơi chiến trường giữa muôn vàn thiếu thốn của thời xd cnxh
13. Kẻ trộm sách <--- diễn biến tâm lý chuyển đổi của một cô gái từ khôgn biết đọc, tới ham đọc, tới khi đốt sách phá hủy sách khi biết điều đó là nguyên nhân chiến tranh, nguyên nhân cái chết của mẹ và em trai.

478 words