Blog

Sách và một số kiểu... kết thúc tình yêu đặc biệt.

Sách và một số kiểu... kết thúc tình yêu đặc biệt.

by Admin Dathoc -
Number of replies: 0

Sách và một số kiểu... kết thúc tình yêu đặc biệt.


#koolj_book_review


Cụ Knut Hamsun viết Nàng Victoria yêu tới khi chết mới thổ lộ. Mà khi viết cô Victoria cũng không biết diễn tả tình yêu của mình với người đọc: là nhiều thư thế nào nữa.


Magaret Michelle mô tả trong Cuốn theo chiều gió, tình yêu trên cả khả năng của một cô tiểu thư đài cách khi chấp nhận làm mọi thứ...mà chính cô ta không biết có khả năng hay không..cho ...vợ người yêu.


Tình yêu của người phụ nữ ba ngày bị chồng đánh hành hạ trận nhỏ năm ngày trận lớn trong Chiếc thuyền ngoài xa thật cam chịu. Cam chịu là: ko muốn ai lấy mất đi ng chồng này


Tình yêu thắm thiết hơn khi đổi bằng bánh đúc qua Vợ nhặt.


Phế tích, mô tả cảnh hai người làm tình mà người con gái cấm...người con trai nói đó là tình yêu, chỉ vì đơn giản cái họ đang làm không xứng đáng.


Người mang bí danh Ruồi trâu, phải thốt lên: tại sao bố yêu chúa hơn chính con của mình.


Cô Jenny trong Love story đã gửi lời cuối ng mình yêu khi sắp qua đời vì ung thư bạch cầu: yêu không nên hối tiếc gì cả...


Virgil mô tả trong Aneid (sử thi La Mã) cảnh Dido vì quá yêu Aenead, đã đốt tòa thành của mình khi ty ko đc chấp nhận.


Reymont trong Nông Dân, mô tả nàng Jagna nóng bỏng tới cả bố con địa chủ và a chàng có vợ Akta cũng gật đầu. Dễ dãi quá. Nhưng cũng ko tới đc đâu.


Cụ LTolxtoy có một Anna Karenina tương tự như Dido, chết vì không thỏa mãn đc yêu.


Đồi gió hú: chết lần lượt vì yêu. Chính xác là sự ra đi của nữ tiểu thư dẫn tới loạt cái chết của...các tình yêu của cô. Rồi trả thù nợ đời sau ...vì không được yêu. Lạnh lùng quá, yêu này tàn nhẫn quá!


Rômê và Juliê cũng chết cho được ở cùng ....ng mình yêu. Quá tiếc nuối!


Napoleon cũng theo sách Julie của Rousso là muốn Jojephine 3 ngày không tắm để ông cảm nhận một tình yêu lâu ngày không gặp nhớ nhung sẽ thế nào.


Tào Tháo yêu cầu tiến đánh Tôn Ngô chỉ vì...nơi đó có hai nàng Kiều tài sắc vẹn toàn.


Cụ Dostoyevski cũng làm tan tành gia đình cả bố lẫn con chỉ vì yêu một cô gái...quán bar trong, A e nhà Karamazov. Quá bi thương!


A chàng Dương Quá của cụ Kim Dung  phải 50 tuổi mới tìm đc ty của mình. Phí quá!


Đích thực thì không phải Helen làm liên quân Hylap tấn công Troy như trong Illiad. Mà thực chất là do Troy thể hiện nguy cơ gây ảnh hưởng vì buôn bán quá tấp nập thôi. Cuộc chiến Peloponess đã nêu cái "thói quen" của lịch sử của cuộc chiên các bộ tộc HyLap. 


Có lẽ ty chân thực nhất khi cụ A.Prevos mô tả Manon Lesco ngủ/đi vơi rất nhiều anh chàng nhà giàu...nhưng chỉ yêu một người ...không hề giàu. Đó gần như là bản năng của ng phụ nữ có nhan sắc. Trh này ở hiện tại VN nhiều lắm!


Đắt giá nhất là khi cô gái bán hoa thể hiện ty quá nỗi của mình với ông chủ khi ...cắt mất cái cần câu của ông chủ trong Realm of the Senses. Quá dữ dội!


------------

Nhờ bạn bổ sung thêm...

607 words